Tin tức & sự kiện

CONTINENTAL GIỚI THIỆU LỐP DÀNH CHO SIÊU XE

Hãng lốp Continental Tires chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng lốp được thiết kế dành riêng cho các dòng siêu xe, xe thể thao cao cấp.

Dòng lốp kỹ thuật cao (high tech) mang tên Continental ContiSportContact™ 5P là dòng lốp tổng hoà một cách hoàn hảo các đặc tính dành cho dòng lốp xe cao cấp (premium tire) với khả năng tạo cảm giác lái thoải mái và êm ái trong mọi điều kiện thời tiết, đường sá, có độ an toàn cao với khoảng cách đường phanh/thắng ngắn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu lớn…

Continental ContiSportContact™ 5P được các chuyên gia, tạp chí về lốp hàng đầu thế giới đánh giá cao là khả năng kiểm soát lái tốt. Dòng lốp này luôn giữa được sự ổn định cho xe khi thực hiện vào cua gấp cũng như duy trì sự ổn định bất kể điều kiện địa hình.

Bên cạnh đó, với tôn chỉ tạo ra dòng lốp có hiệu suất hoạt động hoàn hảo có thể mang lại niềm vui cho người cầm lái trên từng cây số, Continental ContiSportContact™ 5P còn thoả mãn những đặc tính khắt khe nhất dành cho dòng lốp xe cao cấp. Yếu tố êm ái được đặt lên hàng đầu. Theo đó, Continental ContiSportContact™ 5P có độ giảm thiểu tiếng ồn lớn. Với các nút tán âm được đặt ngay trên rãnh lốp, hiện tượng cộng hưởng âm sẽ được loại trừ, các đường sóng âm gây ồn sẽ bị phá vỡ.

Công nghệ Black Chilli ứng dụng trên dòng lốp ContiSportContact™ 5P được phát triển từ công nghệ carbon đen vốn dành cho các dòng xe đua chuyên nghiệp giúp cho dòng lốp vận hành an toàn ở tốc độ cao cũng như loại bỏ hiện tượng cản lăn một cách hiệu quả nhất để tiết kiệm nhiên liệu.

Black Chilli tạo ra hợp chất cao phân tử (polyme) với sự hỗ trợ của hạt nano giúp cho lớp cao su tạo nên lốp ContiSportContact™ 5P có độ dai cao hơn, tăng độ bám nhờ đó giúp dòng lốp này có hiệu suất hoạt động tốt khi phanh gấp trên cả đường ướt lẫn đường khô.

Với kích thước thông dụng phù hợp với dòng xe có mâm lốp từ 16-18 inch, ContiSportContact™ 5P được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang sử dụng các dòng xe cao cấp.

Bài viết liên quan

LỐP Ô TÔ DỰ PHÒNG, THAY TẠM THỜI HAY TIẾP TỤC SỬ DỤNG?

Lốp xe ô tô Continental của nước nào? có tốt không?

LỐP XE ÔTÔ VÀ NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN CHÚ Ý

Lốp ô tô bị chửa có nguy hiểm ?

Lốp tồn kho có nên sử dụng không ?

LỐP XE CÓ QUAN TRỌNG - NÊN DÙNG LỐP BRIDGESTONE HAY KHÔNG?

LỐP Ô TÔ, KINH NGHIỆM MUA VÀ BẢO DƯỠNG LỐP XE Ô TÔ NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Lốp có thể sửa chữa được hay không & bằng cách nào? có cần thay mới lốp cho xe không?

Lốp xe ôtô "đổ bệnh", những dấu hiệu nhận biết cần chú ý

Lốp xe khi chạy đường cao tốc

Lốp xe không hơi: Không lo nổ, thủng, bẹp

Lốp xe có thể tự phục hồi nhờ loại cao su mới

Lốp ô tô 'tan tành' chỉ vì những lý do đơn giản

LỐP XE “KHỦNG” NHẤT NHẤT THẾ GIỚI NẶNG TỚI 6 TẤN

LỐP XE MÒN – NGUY HIỂM RÌNH RẬP


Hotline Zalo
Loading...
×