Lốp xe ô tô Continental

Lốp xe ô tô Continental Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Continental

 

VỀ THƯƠNG HIỆU CONTINENTAL

Lốp xe ô tô Continental là tập đoàn sản xuất lốp, phụ tùng ô tô số 1 của Đức, thành lập năm 1871. Continental có thể coi là thương hiệu sản xuất lốp xe lâu đời, cao cấp bậc nhất tại Đức với tận 150 năm phát triển và hoàn thiện dây chuyền của mình. Trong suốt quá trình, Continental đã nỗ lực không ngừng cải thiện công nghệ để từ đó cung cấp những loại lốp hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của thị trường với những tính năng vượt trội.

Lốp Continental nổi tiếng bởi sự êm ái và an toàn, đáp ứng các hãng xe hạng sang cao cấp nhất. Tại Việt Nam, lốp Continental được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia hoặc Châu Âu.

PHÂN LOẠI LỐP CONTINENTAL

Hiện tại, các sản phẩm lốp của Continental được phân thành những loại sau đây:

Continental Comfort Contact 6 - CC6

Đây là dòng lốp phổ biến của Continental, được dùng rất đa dạng trên thị trường. Chúng có đặc điểm nổi bật là giảm được tiếng ồn. Nó thường được dùng cho những dòng xe cỡ nhỏ.

Lốp Continental Conti Premium contact 2 - CPC2

Sản phẩm này cũng được thiết kế dành cho những loại xe có kích thước vừa và nhỏ. Nó gây ấn tượng với độ an toàn cao, cự ly phanh ngắn. Đặc biệt, sản phẩm này mang lại trải nghiệm tốt cho người lái xe cùng khả năng thoát nước cao.

Continental ContimaxContact 5 - MC5

Mẫu lốp này thường được sử dụng cho những dòng xe có kích thước nhỏ và vừa. Đặc biệt, chúng được thiết kế riêng cho những cung đường với đặc điểm địa hìnhcủa châu Á.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là công nghệ tản âm tự động 3D, mang tới trải nghiệm tốt với cự ly phanh ngắn, khả năng bám đường vượt trội hơn bình thường.

Lốp Continental ContiSportContact 5 - CSC5

Những chiếc xe sang thường xuyên sử dụng loại lốp này của thương hiệu Continental. Sản phẩm có độ bám hoàn hảo, hiệu suất cao thích hợp với các dòng xe sang, xe thể thao. Đặc biệt, cự ly phanh của xe trên đường khô và ướt cũng rút ngắn tới 4 và 9%. Nó giúp giảm tiêu hao xăng và kéo dài tuổi thọ cho lốp.

Dòng Continental ContiSportContact  3 - CSC3

Đây là dòng lốp có đặc trưng là hiệu suất hoạt động cao và những đường gai dọc vô cùng mạnh mẽ. Continental Contisportcontact 3 - CSC 3 thường được lựa chọn cho xe thể thao để đảm bảo an toàn cũng như tăng sức mạnh khi xe di chuyển.

Continental Ultra Contact 6 - UC6

Mẫu lốp xe này của Continental có đặc điểm nổi trội là dễ dàng kiểm soát khi đi trên đường ướt. Nó có cự ly phanh ngắn nhờ vai lốp phía trong mở với những rãnh sâu. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc xe siêu sang.


Hotline Zalo
Loading...
×