Lốp xe ô tô Toyo

Lốp xe ô tô Toyo Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Toyo

GIỚI THIỆU VỀ LỐP XE Ô TÔ THƯƠNG HIỆU TOYO

Toyo là thương hiệu lốp xe của Nhật Bản thành lập năm 1945, có trụ sở tại thành phố Itami. Năm 1966, Toyo đã vươn sang thị trường Mỹ với sự ra đời của Toyo Tire USA Corporation. Toyo cũng là hãng lốp xe được nhiều nhà sản xuất quốc tế lựa chọn làm trang bị nguyên bản cho xe hơi. Ngoài Toyo, hãng còn sở hữu các thương hiệu lốp Nitto, Silverstone. Phần lớn lốp được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Trung Đông và Đông Nam Á. Lốp Toyo mang đến sự ngạc nhiên, phấn khích và những cảm giác mới mẻ khi lái xe.

CÁC DÒNG LỐP CỦA TOYO

Toyo hiện đang sẵn những dòng sản phẩm sau cho xe ô tô:

TOYO OPEN COUNTRY

Dòng lốp bền bỉ vững chắc chuyên chạy đường địa hình, cực phù hợp với các xe SUV, bán tải như Nissan Navara, Mitsubishi Triton, Pajero Sport, Isuzu D-max, Toyota Hilux.

TOYO PROXES

Dòng lốp với hiệu suất tuyệt vời, được sử dụng làm trang bị nguyên bản của nhiều mẫu xe như: Mazda CX-3 (Proxes R52, Proxes R40), Toyota Vios 2019 (Proxes R50), Mazda CX-5 (Proxes R46, Proxes R36), Mitsubishi Outlander (Proxes R44), Mazda 3 (Proxes R32, Proxes T1 Sport F), Mazda 6 (Proxes T1 Sport C).

TOYO NANOENERGY

Dòng lốp thân thiện môi trường, là trang bị nguyên bản của Mazda 3.

LỐP XE TOYO CÓ TỐT KHÔNG?

Ưu điểm

Hãng Toyo ứng dụng nhiều công nghệ tân tiến cho các sản phẩm của mình. Một số ưu điểm nổi bật mà những công nghệ này mang lại:

Toyo liên tục tạo ra những chiếc lốp chất lượng với thiết kế đẹp mắt và hiệu suất hoạt động cao. Hãng đã chi hàng triệu đô la cho việc nghiên cứu phát triển các hợp chất để sử dụng làm vật liệu lốp. Các hợp chất cấu thành lốp được tối ưu hóa dựa trên các công nghệ:

  • Công nghệ cân bằng Nano: Điều chỉnh hợp chất cao su ở cấp độ phân tử
  • Công nghệ quan sát 3D: Phóng to vào hợp chất lốp để xem cấu trúc của lốp

Về hiệu suất, hãng tập trung vào hai mục đích chính là giảm lực cản lăn (nhằm tiết kiệm nhiên liệu) và hiệu suất phanh (để tăng độ an toàn khi di chuyển trên đường trơn trượt). Ngoài ra, khả năng xử lý tay lái linh hoạt trên đường cũng là những yếu tố phụ giúp chất lượng của Toyo được đánh giá cao

Thiết kế của Toyo được đánh giá là khá đẹp mắt, đặc biệt là 2 dòng lốp Toyo Proxes và Open Country AT II.

Giá lốp Toyo nằm ở mức khá hợp lý cũng là một ưu điểm cực lớn. Giá lốp Toyo cho xe CX-5 chỉ từ 3 triệu đồng/lốp, tầm giá trung bình của một chiếc lốp SUV.

Nhược điểm

Độ ồn lốp xe của Toyo vẫn cần cải thiện thêm để mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Tuy vậy, hãng cũng đã có những nỗ lực nhất định với sự ra đời của dòng Tranpath cho hành khách cảm giác êm ái khi đi xe.

Tuy vậy theo đánh giá của chúng tôi, Toyo với hiệu năng và mức giá hợp lý vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các bác tài. 


Hotline Zalo
Loading...
×