Lốp xe ô tô tải Dstar

Lốp xe ô tô tải Dstar Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô tải Dstar

Lốp xe ô tô tải Dstar

Đối với thị trường nội địa, doanh thu các công ty sản xuất lốp xe chịu ảnh hưởng gián tiếp từ việc giảm cầu ô tô do tình hình dịch bệnh phức tạp và sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp lốp xe nhập khẩu, hay lốp Trung Quốc.
Tuy nhiên, vẫn có một số tín hiệu khả quan dành cho ngành săm lốp. Rõ nét nhất là GDP cả nước đã tăng 2.62% trong quý 3 thay vì chỉ 0.39% trong quý 2 theo báo cáo ngành ô tô tháng 10 của Khối Phân tích CTCK Rồng Việt (VDSC Research). Không những thế, theo TechSci Research, khi chất lượng hệ thống giao thông đường bộ Việt Nam được cải thiện, những ưu thế của lốp radial so với lốp bias sẽ rõ nét hơn, điều này tạo lợi thế tăng trưởng cho các công ty đã có nhà máy sản xuất lốp radial từ trước.
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sử dụng nhiều loại vật liệu để sản xuất lốp cao su nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu suất và tuổi thọ sản phẩm. Bước tiến đầu tiên chính là công nghệ sản xuất lốp radial. Lốp radial giờ đây không chỉ được sử dụng cho các loại xe ôtô con 4 chỗ, 7 chỗ, mà còn dần thay thế các dòng bias cũ cho lốp tải nặng, lốp tải đường dài hay cả lốp đặc chủng.
Với dòng lốp radial, một số doanh nghiệp Việt đã “đi trước, đón đầu” nhiều năm như Công ty CP Cao su Đà Nẵng – DRC. Bên cạnh đó, cũng có một số thương hiệu mới nhưng đã có sự đầu tư lớn từ dây chuyền, công nghệ, sản phẩm, thị trường, đơn cử như thương hiệu DSTAR – đang cho thấy những tiềm lực lớn để phát triển.

Sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất lốp radial được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Black Donuts Engineering INC – một trong những đơn vị hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp công nghệ cao dành cho lốp xe đến từ Phần Lan, DSTAR tập trung phát triển dòng sản phẩm dành riêng cho xe tải và xe khách đường dài. Phân khúc được đánh giá là còn “không gian” và nhiều cơ hội khai thác.
Ngoài việc bắt tay với Black Donuts Engineering, DSTAR còn phát triển cải tiến dòng lốp radial của mình để đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Hoa kỳ (DOT), châu Âu (EMARK), Indonesia (SNI), Brazil (INMETRO), Ấn Độ (BIS).
Các sản phẩm lốp từ DSTAR hứa hẹn mang lại những hành trình ổn định hơn, bền bỉ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là khả năng thích ứng cao với các cung đường cắt chém của Việt Nam.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về dây chuyền, công nghệ, chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng lựa chọn, hệ thống phân phối hiệu quả và các chính sách phân phối bán hàng hấp dẫn, DSTAR hứa hẹn sẽ là một “ngôi sao” mới, nổi bật và mang đến nhiều màu sắc hơn không chỉ cho thị trường săm lốp Việt, mà còn với thị trường lốp radial thế giới.

 


Hotline Zalo
Loading...
×