Lốp xe ô tô Bfgoodrich

Lốp xe ô tô Bfgoodrich Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Bfgoodrich

Lốp xe ô tô BFGoodrich là thương hiệu chuyên sản xuất lốp xe hơi có xuất xứ từ Mỹ được thành lập vào năm 1870 bởi Benjamin Franklin Goodrich. Đến năm 1990 thì thương hiệu nổi tiếng này đã sát nhập với Michelin, nhà sản xuất lốp lớn thứ 2 trên Thế giới.

Công ty BFGoodrich là cha đẻ của chiếc lốp làm bằng cao su tổng hợp đầu tiên. Nó mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành lốp xe khi không cần phụ thuộc vào cao su tự nhiên mà vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu suất của lốp.

Hiện tại BFGoodrich cũng là thương hiệu sản xuất Lốp Off-Road hàng đầu Thế giới với 2 dòng lốp danh tiếng là All-Terrain T/A KO2 (Đi mọi địa hình) và Mud-Terrain T/A KM2 (chuyên đi sình lầy)

Lốp BFGoodrich đã dành được rất nhiều giải thưởng trong các chặng đua xe địa hình danh giá của Paris Dakar, Baja Champions…

Các sản phẩm của BFGoodrich sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, dù bạn đang tìm kiếm một loại lốp để chinh phục những cung đường gập ghềnh, mang đến hứng khởi trên đường đua nhựa, hay để giúp bạn chiến thắng cuộc đua trên địa hình sa mạc.

Lốp xe BFoodrich được kiến tạo bởi nhiệt huyết, và dành cho những con người nhiệt huyết... Những con người với tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đều muốn cảm nhận sự khác biệt và đắm chìm trong từng khoảnh khắc của sự tự do. Những chiếc lốp được thiết kế và chế tạo từ niềm đam mê thực sự, từ những con người đã dành trọn nhiệt huyết và thời gian trên những con đường sỏi đá, tìm hiểu những khúc cua trên đường đua để cố gắng tiếp tục cải thiện hiệu suất lốp.

Đặc tính của lốp BFGoodrich

Lốp BFGoodrich hoạt động mạnh mẽ trên mọi địa hình với khả năng bám đường linh hoạt, dành cho những cuộc phiêu lưu trên đường thường và địa hình phức tạp.

  • Lốp dành cho nhiều loại xe: 4x4, SUV và xe tải nhẹ
  • Độ bám vượt trội khi đi đường thường và leo địa hình (off road)
  • Thiết kế hông lốp cường lực mang lại sự vững chắc, an toàn tuyệt đối
  • Các khối gai trên vai lốp so le nhau mang lại khả năng xử lý lái linh hoạt
  • Thiết kế gai lốp được cải tiến giúp tăng sự bền bỉ

Hotline Zalo
Loading...
×