Dịch vụ


Lopviet.vn - chuyên gia hàng đầu trong dịch vụ tư vấn, thay thế và phân phối lốp xe ôtô tại Việt Nam - THAM KHẢO THÊM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY!

-VNC Service Tire là tên gọi của Trung tâm Dịch vụ Lốp xe cao cấp của công ty VNC. Đây là một mô hình được VNC nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến những trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc lốp và xe của chúng tôi

Ý tưởng ra đời vì sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”

Ý tưởng VNC Service Tire được hình thành từ những năm 2008 khi Công ty TNHH VNC thành lập tại Hà Nội, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án nghiên cứu hành vi khách hàng trên quy mô lớn và nhận ra rằng phần lớn khách hàng luôn muốn trải nghiệm một không gian chăm sóc lốp tiện nghi, thoải mái.

Nắm bắt được nhu cầu đó, VNC đã nghiên cứu và cho ra đời ý tưởng về một dịch vụ chăm sóc lốp xe hàng đầu của VNC. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới, tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như: khu vực dịch vụ sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại; đội ngũ nhân viên kỹ thuật và bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt nhất là khu vực phòng chờ độc đáo và tiện nghi, tối ưu hoá sự thoải mái cho khách hàng.

Chăm sóc xe và lốp tại Việt Nam: bài toán vẫn còn bỏ ngỏ

Chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là một trong những tiêu chí được VNC quan tâm hàng đầu ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Thời điểm đó, những cửa hàng bán lẻ lốp truyền thống có không gian và mô hình kinh doanh nhỏ hẹp, không mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Cùng với yếu tố khách quan đến từ chất lượng dịch vụ thì bản thân mỗi khách hàng cũng chưa trang bị cho mình những kiến thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc lốp và xe đúng cách. Kể cả cho đến thời điểm hiện tại, dù nhu cầu mua và sử dụng ô tô ngày càng tăng cao nhưng có một bộ phận khách hàng vẫn coi nhẹ việc định kỳ bảo dưỡng, chăm sóc xe và lốp. Thay vào đó, họ chỉ tìm đến những cơ sở sửa chữa khi xe gặp sự cố.

VNC Service Tire – Tận hưởng tiêu chuẩn toàn cầu ngay tại Việt Nam

Kế thừa những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ các hãng lốp xe oto nổi tiếng trên toàn cầu,  sự ra đời của những VNC Service Tire đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2010 đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường với khu vực dịch vụ sạch sẽ, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia trong ngành lốp. 

Tự hào là một trong những mô hình chăm sóc xe hàng đầu thế giới, VNC Service Tire đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy tại Việt Nam. Không chỉ đem đến các sản phẩm lốp chính hãng cùng dịch vụ đa dạng từ lốp xe đến phụ tùng như cân bằng mâm, cân chỉnh thước lái, thay nhớt, ắc quy… VNC Service còn tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng trong thời gian chờ đợi và biến nó thành sự thư giãn thoải mái khi xây dựng không gian phòng chờ giống như một quán cafe.

Những kiến thức về lốp xe, hướng dẫn lái xe an toàn hay chương trình khuyến mãi về lốp, lốp thay thế cho dòng xe sang và những sản phẩm khác sẽ được đặt tại các kệ trưng bày hoặc phát trên trực tuyến trên kênh video Youtube của chúng tôi để khách hàng tham khảo trong thời gian chờ đợi.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường, viện Nghiên cứu chiến lược chính sách Công Thương (IPSI) dự báo Việt Nam có thể đạt 1,85 triệu xe năm 2035. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ thị trường, Công ty VNC luôn không ngừng cải tiến và phát triển hệ thống của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, VNC Service Tire đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố lớn trên cả nước với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối theo tiêu chuẩn toàn cầu


Hotline Zalo
Loading...
×