Lốp xe ô tô Falken

Lốp xe ô tô Falken Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Falken

Lốp xe ô tô Falken được biết đến là sản phẩm thuộc thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, cụ thể là sản phẩm chất lượng đến từ tập đoàn Sumitomo được thành lập vào năm 1983. Sau hai năm thành lập đến năm 1985 thương hiệu lốp ô tô Falken đã xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ.

Là một trong những thương hiệu lốp xe chất lượng xuất hiện từ rất sớm trên thị trường Falken được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền mà mức giá phù hợp với tiêu chí sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm lốp xe Falken còn được biết đến là thương hiệu đi đầu trong công nghệ lốp hiệu suất cao cho ô tô, xe tải, xe SUV, xe Crossover.

Từ chính những gì mà thương hiệu Falken đem lại ngày nay sản phẩm này được rất nhiều khách hàng tin dùng bên cạnh độ bền cao lốp Falken còn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Những đặc điểm nổi bật của lốp Falken

Lốp Falken – tính đa dạng

Lốp Falken có nhiều loại sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như: lốp Falken dành cho các dòng xe địa hình, xe SUV, xe bán tải, lốp Falken chuyên đi đường phẳng, vượt địa hình,….

Lốp Falken – khả năng bám đường, kiểm soát xe tốt

Với thiết kế lốp đảo chiều cùng chất liệu cao su hông khỏe giúp xe có thể dễ dàng vượt qua các địa hình gồ ghề. Các rãnh lốp lớn với khả năng thoát nước tốt cùng góc cắt ở hông lốp gips xe tăng ma sát, bám địa hình dễ hơn, đặc biệt an toàn khi đi đường mưa, vào cua.

Lốp Falken – mắt báo độ mòn

Trên lốp Falken, nhà sản xuất đã đánh dấu sẵn các mắt lốp để đánh dấu tuổi thọ và độ mòn của lốp. Thông qua các mắt báo này, khách hàng có thể biết chính xác thời điểm cần thay lốp, lốp được mòn đều và tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Lốp Falken – cơ chế tự bảo vệ với hệ thống 2 lớp bố

Khi vận hành, lốp Falken sẽ có một hoạt hóa chất bảo vệ chống oxy hóa thấm từ trong ra ngoài để bảo vệ gai lốp. Cơ chế bảo vệ này của lốp Falken giúp duy trì độ bền của lốp trước các tác nhận gây hại như tia cực tím, chất gây oxy hóa, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Lốp Falken – thiết kế cải tiến

Lốp Falken với chất liệu đai thép siêu cứng giúp sản phẩm chịu được tác động mạnh tránh làm biến dạng khung lốp và tạo sự ổn định cho xe khi tài xế vào cua hoặc đi tốc độ cao. Do đó, lốp Falken có độ bền cao và lâu bị mài mòn hơn so với sản phẩm nhiều hãng khác.

Bên cạnh đó, lốp Falken còn sử dụng hợp chất silica vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe vừa tăng hiệu quả phanh, tăng khả năng bám đường khi di chuyển trong điều kiện đường ướt.

Lốp Falken – thiết kế gai lốp mới

Thiết kế rãnh lốp lớn kết hợp cùng các rãnh phụ thoát nước tối đa giúp lốp Falken tăng độ bám đường trên địa hình ướt, gồ ghề, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi trong xe. Cấu trúc khối hông lốp bên ngoài to, cứng chắc và các rãnh khóa giúp xe vận hành ổn, giảm độ ồn khi di chuyển.

Bên cạnh những ưu điểm thu hút người dùng, lốp Falken cũng có vài hạn chế nhỏ là lốp khá cứng và tao tiếng ồn lớn trong quá trình vận chuyển.

Lốp Falken dùng được cho những dòng xe nào?

Với đặc điểm đa dạng về chủng loại, lốp Falken có thể được sử dụng cho nhiều dòng xe khác nhau như:

Xe bán tải: Mitsubishi Triton, Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT50,….

Xe SUV: Toyota Fortuner, Prado, Land Cruiser, CRV, Ford Everest, Explorer, Hyundai Santafe,…

Xe Crossover: Hyundai Tucson, Range Rover, Audi Q5, Lexus NX300,….


Hotline Zalo
Loading...
×