Lốp xe ô tô Deestone

Lốp xe ô tô Deestone Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Deestone

Lốp xe ô tô Deestone Thái Lan là thương hiệu hàng đầu cùng với chất lượng vượt trội cũng như giá thành hợp lý nên người tiêu dùng rất tin cậy.

Công ty Deestone đã được tạo ra từ tầm nhìn của thị trường công nghiệp lốp, chiếm lĩnh độc quyền trên thị trường sản xuất tại Thái Lan dưới sự lãnh đạo của ông Suvit Vongsariyavanich.

Nguyên tắc kinh doanh của Deestone là: “Tập trung vào các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và công nghệ tiêu chuẩn quốc tế”.

1. Giới thiệu về thương hiệu lốp Deestone

Lốp xe Deestone là thương hiệu đến từ Thái Lan, ra đời từ năm 1977. Hiện nay, thương hiệu này đã có hơn 120 nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia. Thương hiệu này mang đến nhiều dòng lốp khác nhau để lắp cho cả xe máy, xe ô tô con, xe khách, xe tải.

Lốp ô tô Deestone bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Đến nay nó đã khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm ổn định.

2. Lốp xe Deestone có ưu điểm gì vượt trội?

Lốp xe Deestone dù là dòng vỏ xe giá rẻ Thái Lan nhưng hãng luôn có được sự tin dùng của nhiều khách hàng Việt và khách hàng toàn cầu. Lốp đến từ thương hiệu này mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Nguyên tắc sản xuất của hãng là tập trung vào sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và công nghệ đạt chuẩn quốc tế.

  • Hệ thống Deestone có quy mô 5 nhà máy chuyên sản xuất 5 mảng lốp xe khác nhau: Lốp xe đạp, vỏ xe máy, lốp ô tô Deestone, vỏ xe tải, vỏ xe nâng chuyên dụng. Nhờ đa dạng về các dòng lốp xe cho đa dạng loại xe, Deestone dần chiếm được nhiều thị trường từ Á sang Âu, châu Mỹ,…Deestone có hệ thống chuỗi nhà máy sản xuất vỏ xe top đầu thế giới.

  • Các dòng vỏ xe của hãng Deestone với khả năng sử dụng cho các mùa trong năm, không cần thay đổi lốp theo mùa tốn kém thời gian, tiền bạc như một vài dòng vỏ xe khác trên thị trường.

  • Thông số bề mặt cạnh của vỏ xe Deestone trải dài từ H đến V, đảm bảo độ chắc chắn và khả năng đám đường siêu đỉnh, chống trơn trượt hiệu quả nhất.

  • Lốp xe chính hãng Deestone còn có ưu điểm vượt trội về sự bền bỉ, chống đâm thủng và mài mòn tốt do được chế tạo từ hợp chất cao su đặc biệt. Độ êm ái, chống ồn hiệu quả và an toàn với môi trường cũng là ưu điểm vượt trội từ dòng vỏ xe này.

 


Hotline Zalo
Loading...
×