Lốp xe ô tô Hankook

Lốp xe ô tô Hankook Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Hankook

Hankook là thương hiệu sản xuất lốp xe ô tô đầu tiên của người Hàn Quốc được thành lập vào năm 1941. Hiện tại, sản phẩm của Hankook đã có mặt tại gần 200 quốc gia và trở thành công ty sản xuất lốp xe lớn thứ 7 toàn cầu. Tại Việt Nam, nó cũng được người tiêu dùng yêu thích với chất lượng vượt trội:

  • Năng lực sản xuất của nhà máy: 102 triệu lốp
  • Doanh thu : 5,9 tỷ KRW năm 2019
  • Mạng lưới: 5 Trụ sở, 5 Trung tâm R&D, 34 Văn phòng & Công ty con
  • 8 cơ sở sản xuất: 02 tại Hàn Quốc, 03 tại Trung Quốc & Mỹ, Hungary và Indonesia
  • 20.000 nhân viên trên toàn thế giới
  • Hệ thống phân phối : hơn 180 quốc gia

Lốp Hankook tại Việt Nam được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Indonesia, được đánh giá là khá êm ái, hạn chế tiếng ồn, giá ở phân khúc hạng trung, rất cạnh tranh so với các thương hiệu lớn.

Lốp xe ô tô Hankook Là một thương hiệu nổi tiếng có tên đầy đủ là Hankook Tires. Có trụ sở chính là tại Hàn Quốc với đội ngũ nhân viên nhiều. Đây là một công ty được đánh giá rất cao về độ phát triển nhanh nhất trên thế giới

Quy mô hoạt động của công ty rộng với 20 công ty con phân bổ trên nhiều quốc gia khác nhau. Nguồn doanh thu chủ yếu đến từ thị trường nước ngoài.

Để phát triển nhanh chóng và bền vững thì chúng ta thấy được thương hiệu lốp xe này được tin tưởng và chọn lựa như thế nào. Bởi những ưu điểm nổi bật mà thương hiệu này mang lại.

Lốp ô tô Hankook sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất để sản xuất lốp xe. Với công nghệ này có thể thiết kế và đánh giá lốp xe chính xác và nhanh chóng.

Một số công nghệ mà công ty sử dụng như: công nghệ vật liệu, công nghệ giúp tối ưu trọng lượng lốp siêu nhẹ và thân thiện với môi trường. Ngoài ra thì hãng thành công với công việc dự đoán phong trào lốp xe.

Lốp xe ô tô Hàn Quốc có những đường vân giúp tăng độ an toàn và bám đường hiệu quả cho mỗi chuyến đi của mình.

Tạo nên cảm giác thoải mái nhất cho người lái di chuyển trên bất kỳ cung đường nào.

Lốp ô tô được làm với công nghệ hiện đại. Và khả năng thân thiện với môi trường cao.

Các thao tác lắp đặt dễ dàng và chắc chắn. Sử dụng lốp mang đến hiệu suất vượt trội.

Hơn nữa, nhằm đưa tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng, bền bỉ nhất thì hãng đã không ngững cải tiến. Đồng thời, nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ khách hàng tốt hơn.

PHÂN LOẠI LỐP HANKOOK

Có nhiều cách phân loại lốp xe Hankook khác nhau. Dưới đây là cách phân loại phổ biến nhất dựa vào điều kiện vận hành.

Lốp xe chạy đường lầy lội

Những mẫu lốp này sở hữu phần ta lông lớn, mập, thấp để phát huy hiệu quả tốt nhất khi chạy trên đường có nhiều bùn đất và trơn trượt. Nếu bạn thường xuyên đi trên những địa hình này, hãy cân nhắc chọn lốp xe Hankook phù hợp nhé.

Lốp xe đường trường

Loại lốp này thường dùng cho những chiếc SUV, CUV và xe tải nhẹ. Chúng có kích thước lớn với ta lông lớn, thành bên lớn. Nhờ vậy, nó có khả năng vận hành tốt, nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu khi chạy đường trường.

Lốp Hankook có áp suất cao

Mẫu lốp Hankook này thường được đặt trong xe dưới dạng lốp dự phòng. Có chiều ngang hạn chế, kích thước không lớn hơn lốp thông thường nên không chiếm nhiều diện tích bên trong xe. Từ đó, thuận tiện hơn cho việc dự trữ và bảo quản nó trong suốt hành trình.


Hotline Zalo
Loading...
×