Lốp xe ô tô Kumho

Lốp xe ô tô Kumho Bảng giá sản phẩm

Lốp xe ô tô Kumho

Kumho Tire Hàn Quốc được thành lập và bắt đầu sản xuất chiếc lốp đầu tiên năm 1960. Với 9 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới, trong đó có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, sản xuất lốp xe du lịch (PCR) và xe tải nhẹ (LTR). Tại Việt Nam, Kumho đã có tới 7 công ty thành viên đang hoạt động. 

Kumho Tire luôn đứng trong TOP 10 nhà sản xuất lốp hàng đầu thế giới. Sản phẩm lốp của Kumho được phân phối tại 160 quốc gia trên thế giới. 90% sản lượng của Kumho Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường như: Mỹ, Australia, các nước Nam và Trung Mỹ, Đông Nam Á... Sản lượng lốp của Kumho Việt Nam chiếm tới 40% tổng sản lượng lốp ô tô xuất khẩu của Việt nam. 

Lốp xe ô tô Kumho được sản xuất mang tới hiệu suất và tuổi thọ cao. Công ty kết hợp công nghệ tiên tiến để mang lại sản phẩm lốp chất lượng tuyệt vời với giá tiền thấp.

Lốp ô tô Kumho là một trong những loại lốp tốt. Hầu hết các lốp xe của Kumho đều sử dụng một lớp silicone kép. Điều này tạo ra một môi trường lý tưởng và hoàn hảo nhất cho người lái xe. Silicone được biết đến với độ bền và sự thoải mái. Công nghệ Escot của Kumho loại bỏ rất nhiều cú sốc và giúp vô hiệu hóa những chuyến đi gập ghềnh. Vì vậy, bạn có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn cảm thấy đủ thoải mái.

Hiệu suất cao
Tất cả các lốp ô tô Kumho đều hoạt động tốt khi nói đến độ an toàn, thoải mái và tiếng ồn. Tất cả các lốp xe của Kumho đều có thiết kế gai lốp tốt với những ưu điểm sau:

  • Đảm bảo một chuyến đi an toàn với lực dừng tuyệt vời.
  • Mang lại một chuyến đi êm ái, yên tĩnh ngay cả trên những con đường gập ghềnh
  • Giữ độ bám đường tốt suốt thời gian sử dụng của lốp

Sự thoải mái khi sử dụng bao gồm việc loại bỏ tiếng ồn, độ bám đường, đánh lái và hấp thụ sốc. Lốp ô tô Kumho là một trong những loại tốt nhất về khía cạnh này. Hầu hết tất cả các lốp xe của họ đều có khả năng giảm tiếng ồn rất tốt. Kumho sử dụng một lớp phủ Escot đặc biệt bên ngoài để giảm mài mòn gai lốp. Lớp này cũng giúp tăng cường khả năng hấp thụ sốc. Nếu bạn là người thích khả năng khử tiếng ồn tốt, thì bạn chắc chắn nên thử Kumho.

CÁC DÒNG LỐP KUMHO

Lốp Kumho cho sedan

Lốp cho sedan, xe du lịch là thế mạnh của Kumho. Bạn có thể tham khảo qua các dòng gai Ecowing KH27, Super Mile TX61, Ecsta PS31, Solus HS63. Đây đều là những sản phẩm có khả năng vận hành ổn định 4 mùa, thoát nước tốt và được tối ưu giảm thiểu tối đa độ ồn.

Lốp Kumho cho SUV, xe tải nhẹ

Để hỗ trợ cho cho SUV, CUV, bán tải chạy đường địa hình phức tạp, Kumho tung ra các dòng Road Venture AT51, Crugen HT51. Đặc điểm chung của những sản phẩm này là sức chống chịu cực tốt, bỏ qua các tác động của vật cản trong hành trình. Cùng với độ ôm bám đường tốt, đây là những lựa chọn thông minh khi chạy trên những cung đường địa hình.

Lốp Kumho cho xe tải, xe thương mại

Để phù hợp với cường độ làm việc liên tục và thường xuyên chở nặng như loạt xe thương mại thì Portran KC55, Portran KC53 sẽ là những sự lựa chọn tối ưu nhất. 2 dòng lốp này được thiết kế vững chắc với các lớp bố kiên cố cho sự bền bỉ đáng kinh ngạc. Hiếm có dòng lốp cho xe tải nào vừa có hiệu suất tối ưu vừa hiệu quả về mặt kinh tế như vậy. 

ĐÁNH GIÁ LỐP KUMHO CÓ TỐT KHÔNG?

Các sản phẩm của Kumho được đánh giá rất cao về chất lượng với trải nghiệm vượt trội và tuổi thọ lâu dài. Sử dụng công nghệ mới liên tục cập nhật cũng là điểm nhấn của lốp Kumho. Hãng liên tục cải thiện cả về chất lượng lẫn thiết kế để từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Kumho cũng là thương hiệu được nhiều hãng sản xuất xe hơi tin tưởng chọn làm lốp nguyên bản theo xe. Như vậy, ngoài ưu điểm là giá cả hợp lý, Kumho còn ghi điểm tốt trong mắt giới chuyên gia. 


Hotline Zalo
Loading...
×