Lốp Bfgoodrich 215/65R16 ADVANTAGE T/A SUV

5 / 5 dựa trên 2 đánh giá
2,190,000đ
Thông số kỹ thuật
Chiều rộng (mm)
215

Chiều cao
65

Kích cỡ mâm
R16

Gọi đặt mua: 0968.13.0000 (7:30-22:00)

Tham khảo thêm bảng giá tại Bảng giá lốp Bfgoodrich


Ký hiệu Lốp Bfgoodrich 215/65R16 ADVANTAGE T/A SUV

215 – Chiều rộng lốp: Chiều rộng lốp chính là bề mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường. Chiều rộng lốp được đo từ vách này tới vách kia (mm).
65 –  Tỷ số giữa độ cao của thành lốp (sidewall) với độ rộng bề mặt lốp: được tính bằng tỷ lệ bề dày/ chiều rộng lốp. Trong ví dụ trên đây, bề dày bằng 65% chiều rộng lốp (215)
R – Cấu trúc của lốp: Các lốp thông dụng trên xe hầu như đều có cấu trúc Radial tương ứng với chữ R. Ngoài ra, lốp xe còn có các chữ khác như B, D, hoặc E nhưng hiện nay rất hiếm trên thị trường
16 – Ðường kính la-zăng: Với mỗi loại lốp chỉ sử dụng được duy nhất một cỡ la-zăng. Số 16 tương ứng với đường kính la-zăng lắp được là 16 inch

Lốp Bfgoodrich ADVANTAGE T/A SUV LÁI XE ÊM ÁI VÀ PHONG CÁCH, TRONG MỌI TÌNH HUỐNG LÁI.

Tạo phong cách lái cho riêng bạn, giúp bạn tự tin và thoải mái trong từng tình huống xử lý lái nhờ kết cấu bền chắc của lốp BFGoodrich Advantage T/A SUV.

  • Phanh tuyệt vời trên cả đường khô và ướt

Các khối gai lốp sâu, rộng, cùng các rãnh gai chính và phụ theo phương dọc và ngang giúp lốp đảm bảo bám tốt trên cả đường khô và ướt.

  • Kiểm soát lái tốt trong mọi tình huống

Thiết kế gai đối xứng cùng các khối gai, vai lốp cứng chắc và rãnh gai hình dích dắc, giúp lốp phản ứng tốt với các tình huống lái.

  • Lái xe êm ái

Sự kết hợp giữa các khối gai với các kích cỡ khác nhau và rãnh gai hình dích dắc, cùng dải cao su cường lực ở phần vai lốp giúp tay lái mượt và phản ứng lái êm ái.

Bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Hotline Zalo
Loading...
×