Lốp 225/60R16 Venturer AV579 TL 98H (Advenza)

1,900,000đ
Thông số kỹ thuật
Chiều rộng
225

Chiều cao
60

Kích cỡ mâm
R16

Gọi đặt mua: 0968.13.0000 (7:30-22:00)

Ký hiệu Lốp 225/60R16 Venturer AV579 TL 98H (Advenza)

225 – Chiều rộng lốp: Chiều rộng lốp chính là bề mặt tiếp xúc của lốp xe với mặt đường. Chiều rộng lốp được đo từ vách này tới vách kia (mm).
60 –  Tỷ số giữa độ cao của thành lốp (sidewall) với độ rộng bề mặt lốp: được tính bằng tỷ lệ bề dày/ chiều rộng lốp
R – Cấu trúc của lốp: Các lốp thông dụng trên xe hầu như đều có cấu trúc Radial tương ứng với chữ R. Ngoài ra, lốp xe còn có các chữ khác như B, D, hoặc E nhưng hiện nay rất hiếm trên thị trường
16 – Ðường kính la-zăng: Với mỗi loại lốp chỉ sử dụng được duy nhất một cỡ la-zăng. Số 16 tương ứng với đường kính la-zăng lắp được là 16 inch.

Lốp Advenza: Thương hiệu Việt, chất lượng Mỹ

Đối với các bác chưa có thời gian tìm hiểu về thương hiệu lốp này, Advenza là dòng lốp 100% thuần Việt của Casumina - Công Ty Cổ Phần Công nghiệp Cao Su Miền Nam - nhà sản xuất săm lốp xe hàng đầu tại Việt Nam.

Nói về chất lượng, lốp Advenza được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, dưới hệ thống máy móc thế hệ mới nhất của các nước G7. Nhờ đó, lốp Advenza đạt các tiêu chuẩn khắt khe từ các nước lớn (JIS Nhật Bản, E4 của Châu Âu và tiêu chuẩn DOT của Mỹ) và được quản lý chất lượng bởi hệ thống đạt yêu cầu của chứng nhận ISO 9001:2015.

Nói về độ đa dạng, hiện nay thương hiệu lốp Advenza cung cấp đầy đủ tất cả các dòng lốp phù hợp với từng phân khúc xe cũng như nhu cầu di chuyển thường ngày của người dùng.

  • VENTURER: Lốp dành cho dòng xe Sedan, Hatchback

  • COVERER: Lốp dành cho các dòng xe thể thao, đa dụng (SUV, CUV)

  • DISCOVERER: Lốp dành cho các dòng xe OFF- ROAD; PICK UP

  • TRAVELLER – MILEGA: Lốp dành cho dòng xe thương mại, vận chuyển hành khách, minibus, các loại xe tải nhẹ.

Nói về giá cả, dòng lốp Advenza VENTURER dành cho dòng xe Sedan, Hatchback có giá chỉ khoảng 1- 3 triệu đồng, rẻ bằng một nửa so với các thương hiệu lốp đang bán trên thị trường. Dòng lốp COVERER dành cho các dòng xe thể thao, đa dụng ( SUV, CUV) có giá khoảng 2-3 triệu đồng.

Câu hỏi thường gặp
Bình luận
Chọn đánh giá của bạn

Hotline Zalo
Loading...
×