Tin tức & sự kiện

Cách tân trang xe cũ để bán được giá nhất

Hiếm có ai khi chuẩn bị bán xe mà không tiến hành tân trang xe để bán cho được giá. Dưới đây là những công tác tân trang và chuẩn bị cho một chiếc xe cũ để bán được giá cao nhất.

1. Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Trước khi tân trang, sửa chữa xe ô tô cũ, các bạn hãy chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng như khăn lau, dung dịch, dụng cụ tháo lắp…

2. Vệ sinh ngoại thất

Thường xuyên vệ sinh, rửa xe ô tô cũ, chú ý làm sạch lốp xe, cốp xe, gương chiếu hậu…

3. Vệ sinh nội thất

Vệ sinh nội thất xe ô tô cũ thật sạch sẽ và kiểm tra xem những thiết bị nội thất nào hỏng để tân trang lại. Cụ thể như sử dụng nước rửa chén có pH thấp để tẩy sạch các vết ố, sau đó lấy khăn mềm lau lại. Trường hợp xuất hiện vết mực trên ghế nỉ thì bạn có thể tẩy sạch bằng baking soda.

4. Xử lý chi tiết nhựa xuống màu

Xử lý các chi tiết nhựa xuống màu thông qua việc sử dụng 1 bình xịt cao su và xịt vào các chi tiết bị ố. Bên cạnh đó, xem trên xe có chỗ nào gỉ sét nữa hay không để đưa ra phương án xử lý kịp thời và giúp xe tăng tính thẩm mỹ.

5. Kiểm tra hệ thống đèn

Tiến hành kiểm tra đèn pha, đèn gầm xe ô tô có hoạt động tốt hay không. Nếu chúng bị hỏng hóc thì bạn nên thay và vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn.

6. Tân trang nội – ngoại thất

Kiểm tra tổng thể ngoại thất xe ô tô, nhất là độ sâu của vết xước dưới lớp sơn xe. Xem chúng có sâu không, nếu chưa chạm tới thì chỉ cần đánh bass. Còn khi vết xước quá sâu thì cách tốt nhất là bạn hãy đưa xe tới garage uy tín để được nhân viên sửa chữa.

 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng của LOPVIET.VN tại TP Hồ Chí Minh

Những tiếng ồn động cơ và hệ truyền động cần lưu ý

BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH CỠ LỐP XE KHÔNG?

Vì sao xe điện không thoát được ắc quy 12 vôn dù mang khối pin 100kWh?

Các tính năng ẩn thú vị trên xe ô tô, bạn biết chưa?

Xe đạp điện đặt trong nhà nguy hiểm không khác gì “bom nổ chậm”: Đây là những sai lầm mọi người cần tránh để xe không phát nổ

Không nộp phạt vi phạm giao thông bị xử lý như thế nào?


Hotline Zalo
Loading...
×