Tin tức & sự kiện

Wuling Hongguang Mini EV giảm giá mạnh, quyết đấu với VinFast VF 3

Sau khi thương hiệu ô tô VinFast công bố mức giá bán của dòng xe VF 3, các đại lý phân phối Wuling Hongguang Mini EV đã bất ngờ công bố mức giá giảm khoảng 50 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn.

Với mức giảm trên, Wuling Hongguang Mini EV sẽ có mức giá 189 triệu đồng đối với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, ở thời điểm ra mắt Wuling Hongguang Mini EV đang có mức giá 239 triệu đồng.

Theo tìm hiểu, mức giảm trên đang được áp dụng tại đại lý Wuling ở Gia Lai đối với phiên bản LV1 quãng đường 120km (LV1-120). Tuy nhiên, hiện nay đại lý này chỉ còn khoảng 1 - 2 chiếc Wuling Mini EV LV1-120. 

Ngoài ra, các đại lý Wuling chỉ có chính sách ưu đãi giá tối đa 20 triệu đồng/xe Wuling Hongguang Mini EV với các phiên bản. Ở Hà Nội, mức giảm cho các mẫu xe Wuling Hongguang Mini EV sản xuất năm 2024 đang vào khoảng 20 triệu đồng/ xe, đối với xe Wuling Hongguang Mini EV sản xuất 2023 sẽ có mức giảm sâu hơn nhưng số lượng sẽ giới hạn.

Như vậy, hiện nay việc giảm giá sâu đang áp dụng cho các phiên bản Wuling Hongguang Mini EV sản xuất từ năm 2023. Quyết định giảm giá trên đa phần tới từ đại lý, không phải từ phía TMT Motors. 

Hiện tại, doanh số Wuling Hongguang Mini EV mới chỉ đạt 591 chiếc, trong khi trước đó công ty đặt ra kết hoạch bán 5.525 ô tô điện trong năm 2023.

Bài viết liên quan

Tại sao chiều rộng lốp ô tô luôn kết thúc bằng số 5, có điều gì đặc biệt?

Hướng dẫn tự thay má phanh cho xe ô tô

Giấy tờ xe ô tô gồm những gì? Không mang phạt bao nhiêu?

Các đời xe Hyundai SantaFe: lịch sử hình thành, các thế hệ trên thế giới và Việt Nam

Dùng lốp xe làm hộ lan trên đường cong

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc là gì?


Hotline Zalo
Loading...
×