Bài viết từ chuyên gia

Honda ưu đãi 100% lệ phí trước bạ trong tháng 12/2021

Từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021, khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi như sau:

1. Thời gian triển khai: từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021.
2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.
3. Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021.
4. Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”. Bên cạnh đó, mỗi mẫu ô tô Honda được ra mắt lại sở hữu những nét riêng, tạo nên một danh mục sản phẩm phong phú, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt.

Honda Civic là đại cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS; 

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế.

Honda Brio sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái. 

Bài viết liên quan

Dùng lốp xe làm hộ lan trên đường cong

Hộp đen ôtô có tác dụng gì?

Hao nước làm mát, ô tô có thể đang gặp trục trặc nghiêm trọng

Nguyên nhân khiến quạt tản nhiệt xe ô tô không hoạt động

BƠM LỐP XE HƠI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI LÁI XE.

Xe ô tô ăn xăng do đâu?

Ưu điểm của các dòng xe Kia tại Việt Nam


Hotline Zalo
Loading...
×