Tin tức & sự kiện

VinFast sẽ chính thức gia nhập thị trường xe điện Philiphines vào ngày 31/5

Đã ấn định ngày thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên của Việt Nam - VinFast có mặt tại thị trường Philippines.

VinFast vừa công bố sự kiện ra mắt thương hiệu tại Philiphines sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tới đây. Lẽ dĩ nhiên, VinFast sẽ tham gia với tư cách là một thương hiệu bán xe chạy điện hoàn toàn. Hãng sẽ trưng bày đội hình xe chạy điện của mình, bao gồm cả các mẫu ô tô điện, xe máy điện và xe đạp điện của họ.

Trong chuỗi sự kiện sau đó, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 1-2/6/2024, khách mời sẽ được xem và trải nghiệm các dòng xe điện của VinFast; bao gồm VF e34, VF 5, VF 7 và VF 9 đã nhận được giấy chứng nhận từ LTO gần đây.

Ngoài ra, VinFast cũng sẽ mang đến 6 mẫu xe máy điện và mẫu xe đạp điện VF DrgnFly. VinFast cho biết hãng sẽ cung cấp dịch vụ lái thử một số mẫu xe ô tô và xe máy tại sự kiện này.

“Lễ ra mắt thương hiệu tại Philippines đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của VinFast trong hành trình tăng cường sự hiện diện trên thị trường xe điện toàn cầu.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ Philippines trong cuộc cách mạng di chuyển bằng điện và tin rằng bằng cách cung cấp các phương tiện hiện đại, mạnh mẽ và thông minh cùng với dịch vụ khách hàng đặc biệt, VinFast sẽ vững chắc đạt được mục tiêu mở rộng tại thị trường này”, bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Giám đốc điều hành VinFast Philippines cho biết.

Trong khi đó, tại thị trường quê nhà, VinFast vừa ra mắt mẫu xe đô thị cỡ nhỏ VF 3 và bắt đầu nhận đặt cọc xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

VinFast VF 3 là mẫu xe phổ thông có giá hấp dẫn nhất dải sản phẩm VinFast. Xe có thể di chuyển 210 km sau khi sạc đầy; sạc pin từ 10% lên 70% chỉ trong vòng 36 phút; tăng tốc từ 0-50 km/h trong vòng 5,3 giây và đạt vận tốc tối đa lên đến 100 km/h.

Theo những thông tin đã đưa trước đó, nhiều khả năng VinFast cũng sẽ đưa VF 3 đến thị trường Mỹ và sau đó là các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á.

Bài viết liên quan

Nút khóa cửa ô tô và những điều cần biết

BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH CỠ LỐP XE KHÔNG?

Vấn đề gì ảnh hưởng đến độ mòn của lốp?

Có nên ngắt côn để xe trôi khi đi ô tô số sàn?

Xử lý như thế nào khi đổ nhầm nhiên liệu cho xe

Toyota Veloz Cross và Avanza Premio khuyến mãi trong tháng 5/2024.


Hotline Zalo
Loading...
×