Bài viết từ chuyên gia

Lốp xe ô tô Kumho của nước nào? có tốt không? được sản xuất ở đâu?

Kumho là một trong những thương hiệu lốp xe khá quen thuộc đối với người dùng ô tô tại Việt Nam. Vậy thương hiệu lốp xe ô tô Kumho của nước nào? sử dụng có tốt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này với VNCTIRE nhé.

1. Lốp xe ô tô Kumho của nước nào?

Kumho Tire Co.,Inc. (hay còn biết đến với Kumho Tires, Kumho Tyre hay Kumho Tyres tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh; Tên trước đây là Samyang Tire) là một công ty lốp xe của Hàn Quốc. Có trụ sở chính tại Gwangju, Hàn Quốc. Đây là công ty con của Tập đoàn Kumho Asiana cho đến năm 2018, Sau đó Kumho thuộc sở hữu của nhà sản xuất lốp xe Trung Quốc Doublestar.

Kumho Tire chuyên sản xuất các loại lốp xe mang thương hiệu Kumho và Marshal.

Công ty sở hữu ba cơ sở sản xuất tại Hàn Quốc: nhà máy Pyeongtaek, nhà máy Gokseong và nhà máy Gwangju, bao gồm cả trung tâm nghiên cứu và phát triển Kumho. Bên cạnh đó còn sở hữu ba nhà máy ở Trung Quốc: Nhà máy Thiên Tân, Nhà máy Gaoxin (Nam Kinh) và nhà máy Trường Xuân. Tại Việt Nam, Kumho cũng sở hữu một nhà máy ở Bình Dương và một nhà máy ở Hoa Kỳ (Macon, Georgia)

Kumho Tire xuất khẩu lốp xe đi khắp thế giới qua hệ thống cửa hàng của mình.

Hãng có năm trung tâm nghiên cứu và phát triển với trung tâm lớn nhất đặt ở Gwangju, Hàn Quốc. Bốn trung tâm còn lại đặt ở Akron Ohio; Birmingham, Anh; Buchholz, Đức và Thiên Tân, Trung Quốc.

2. Lốp xe ô tô Kumho có tốt không?

2.1. Tại sao nên lựa chọn lốp xe ô tô Kumho

2.1.1. Sản phẩm đa dạng

Kumho đã duy trì vị thế là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu bằng cách chế tạo ra nhiều loại lốp xe cho thị trường tiêu dùng.

Lốp của Kumho phục vụ cho nhiều thị trường, một số dòng sản phẩm của nó bao gồm lốp hiệu suất cực cao được sử dụng trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Nhà sản xuất cũng đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của người tiêu dùng bằng cách chế tạo lốp tất cả các mùa cho sedan và minivan, bên cạnh các tùy chọn lốp mùa đông và lốp địa hình cho tất cả các loại xe.

2.1.2. Liên tục cải tiến

Kumho đang nỗ lực không ngừng cải tiến các thiết kế hiện có và chế tạo các công nghệ mới để đưa vào lốp xe trong tương lai.

Kumho đã nâng cách tiếp cận khách hàng lên cấp độ toàn cầu bằng cách mở ra nhiều trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Động lực thúc đẩy sự đổi mới đã dẫn đến việc Kumho phát triển nhiều công nghệ và vật liệu có thể được sử dụng để cải thiện các đặc tính lái xe.

Những đột phá mới đã tạo ra các hợp chất cao su giúp tối ưu hóa khả năng lái và các phương pháp cấu tạo lốp, nâng cao chất lượng tổng thể của lốp.

2.1.3. Tăng hiệu suất

Kumho được biết đến với việc sản xuất lốp xe bình dân cho nhiều loại xe. Sự khác biệt về giá cả mà Kumho cạnh tranh không làm mất đi hiệu suất tuyệt vời của lốp xe của mình.

Lốp Kumho hoạt động đặc biệt tốt trên mọi bề mặt; khô, ướt hoặc tuyết, địa hình không thể cản trở xe chạy bằng lốp Kumho. Công nghệ hiện đại được tích hợp trong lốp xe của thương hiệu như hợp chất mặt lốp tẩm silica, cùng với thiết kế 3D giảm thiểu nhiệt giúp tăng cường hơn nữa hiệu suất của lốp.

2.2. Đặc điểm thiết kế

2.2.1. Sự thoải mái

Nhà sản xuất Hàn Quốc thiết kế lốp xe đạt sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái khi lái xe và độ bám đường để tạo ra sự chắc chắn. Đây là nền tảng tạo nên những cải tiến của Kumho như ESCOT, giúp tối ưu hóa phanh và cải thiện phản ứng lái.

Kumho thiết kế các tính năng chất lượng cho cuộc sống, chẳng hạn như công nghệ XRP có thể chống thủng lốp bằng hợp chất cao su đặc biệt, cho phép bạn tận hưởng cảm giác lái xe thoải mái mà không sợ bị rung lắc, đường nứt hoặc mảnh vỡ.

2.2.2. Điều khiển

Kumho thiết kế lốp xe của mình với nhiều tính năng giúp tăng khả năng xử lý của xe. Nhiều tính năng phải được kết hợp để cải thiện khả năng xử lý trên đường thẳng và khi vào cua với tốc độ cao.

Quá trình này bắt đầu với việc Kumho sử dụng silica gel tiên tiến xuyên suốt miếng dán tiếp xúc của lốp để tăng độ bám đường trên bề mặt khô và ướt. Gân trung tâm mang lại sự ổn định và bám đường khi chạy nước rút trên đường thẳng. Cuối cùng, các khối gai lốp và vai được tận dụng để mang lại khả năng vào cua tốc độ cao ở những khúc cua gấp.

2.2.3. Độ bền

Kumho là sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định mua một chiếc lốp có giá cả vừa phải và cung cấp các chế độ bảo hành lốp rộng rãi.

Kumho trung bình sẽ áp dụng chương trình bảo hành cho lốp xe đi từ 40.000 – 80.000 dặm. Thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt được thực hiện khi lái xe trên địa hình thực chứ không phải trên đường thử hoặc mô phỏng máy tính, Kumho có thể đảm bảo tuổi thọ chính xác của lốp xe mà mình sản xuất.

Một yếu tố quan trọng khác khi chọn mua lốp cùng với độ bền là lốp Kumho được định giá rẻ hơn đáng kể so với các loại lốp cùng dòng trên thị trường, Vì vậy mà lốp xe Kumho luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều Bác Tài.

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn đọc tìm hiểu về thương hiệu lốp xe ô tô Kumho của nước nào? sử dụng có tốt không nhé.

Bài viết liên quan

VNC TIRE CHO TÔI HỎI LỐP Ô TÔ TỒN KHO TỪ 2 NĂM TRỞ LÊN CÓ TỐT KHÔNG?

DÒNG LỐP XE BRIDGESTONE TẠI VIỆT NAM CÓ TỐT KHÔNG?

Lốp xe ô tô Hankook có tốt không? của nước nào?

Lốp xe ô tô Dunlop của nước nào? có tốt không?

Hãng lốp xe Michelin của nước nào? sử dụng có tốt không?

Hãng lốp xe ô tô Bridgestone là của nước nào, có tốt không?

Lốp xe ô tô Continental của nước nào? có tốt không?

Đánh giá lốp xe ô tô Pirelli có tốt không? của nước nào?

Lốp xe ô tô Maxxis của nước nào? có tốt không?

Lốp xe ô tô Yokohama có tốt không? của nước nào?


Hotline Zalo
Loading...
×